0704.49.49.49

Tư vấn Xây dựng full House như thế nào?

Tư vấn xây dựng nhà ở Full House chuẩn xác nhất

May mắn sở hữu một căn nhà mặt phố đồng nghĩa với việc có được lợi thế thuận tiện trong sinh hoạt và còn có thể tận dụng để kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn muốn được tư vấn xây dựng nhà phố để có một ngôi nhà như ý. Nếu bạn cũng có những thắc mắc tương tự, đọc ngay những gợi ý dưới đây từ Xây dựng Full House nhé

Tìm hiểu về pháp lý xây dựng

 • Pháp lý sổ sách,Quy hoạch, điều kiện xây dựng tại hiện trạng đất
 • Quy chuẩn được phép xây dựng
 • Chủ trương xây dựng cấp phép tạm, chánh thức
 • Tư vấn xu hướng xây nhà để tạo góc kiến trúc nỗi bật so với thực trạng xây dựng khu

Bước đầu tiên, và cũng quan trọng bởi nếu không được thông qua và phê chuẩn thì ngôi nhà của bạn rất khó tiến hành xây dựng. Để mọi thủ tục được giải quyết nhanh chóng, trước khi đến cơ quan có thẩm quyền, bạn có thể lên bạn hoặc thông qua người thân tìm hiểu về các thủ tục liên quan.

Cần tham khảo những giấy tờ và tư liệu cần dùng trong quá trình làm thủ tục. Kiểm tra kĩ nhiều lần trước khi đi làm thủ tục bởi những vấn đề liên quan đến giấy tờ thường khá rắc rối. Hoàn tất được khâu phức tạp này là bạn có thể yên tâm phần nào để tiến hành xây dựng.

Lên ý tưởng

 • Thấy hiểu nhu cầu về không gian
 • Nắm rõ ý tưởng nhu cầu cần lên thiết kế
 • Tư vấn góc độ chuyên môn về mặt bằng xây dựng
 • Tư vấn mức độ hài hòa của kiến trúc

Phần ý tưởng của ngôi nhà là quan trọng nhất. Phong cách, thiết kế, không gian… tất cả những nhân tố này sẽ được quyết định bởi nhu cầu của gia chủ. Bạn cần tạo không gian rộng, thoáng hay muốn tích hợp và tận dụng tối đa khoảng không cho việc sử dụng? Trả lời thật đầy đủ những câu hỏi có liên quan để có một phương án tối ưu nhất.

Lên ý tưởng thật kĩ càng bởi căn nhà sau khi hoàn thiện sẽ được sử dụng trong nhiều năm

Bạn cần suy nghĩ và chọn lựa thật kĩ càng, bởi căn nhà sau khi đã được hoàn thiện phải rất lâu sau mới xây, sữa và quá trình chỉnh sửa cũng không dễ dàng. Vì vậy, không nên chỉ tính cho những nhu cầu trước mắt mà còn cần suy xét cho cả quá trình dài sử dụng về sau.

Dự tính chi phí

 • Ra ngân sách chi phí chuẩn
 • Dự toán không phát sinh chi phí

Dự tính chi phí cũng là một bước quan trọng. Đây là một công đoạn khá đau đầu và phức tạp nhưng lại cần chú ý chi tiết. Kết hợp kế hoạch xây dựng và kiểm tra từng hạng mục về vật liệu, điện, nước, nhân công v.v… để cho ra một bản dự tính hợp lý nhất.

Dự tính chi phí là một khâu khá đau đầu nhưng lại cần sự tỉ mỉ

Đặc biệt, cần chú ý không nên chỉ tính toán vừa đủ, sít sao mà nên tính dư ra một phần. Phần dư ra này để dành cho những chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Bởi với công trình nào cũng vậy, chắc chắn sẽ có những hạng mục cần điều chỉnh. Thêm vào đó, những tính toán ban đầu của chúng ta cũng chỉ mang tính ước lượng tương đối, nên việc chuẩn bị dư thêm là cần thiết.

Chọn nhà thầu

 • Nhà thầu có hồ sơ năng lực thực tiễn cao
 • Kinh nghiệm thi công uy tín
 • Chất lượng thi công được đánh giá thực tiễn cao
 • Chế độ bảo hành uy tín

Khâu này cực kì quan trọng và quyết định tới 50% chất lượng ngôi nhà. Một nhà thầu có kinh nghiệm, tâm huyết sẽ luôn nhiệt tình tư vấn cặn kẽ và chỉ rõ những vấn đề trong xây dựng. Đồng thời, sẽ luôn có trách nhiệm kiểm tra, quan sát để cho ra kết quả hoàn hảo nhất.

Lựa chọn một nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình

Nhìn chung, để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ xây nhà, xây dựng Đất Thủ khuyên bạn nên cẩn trọng trong lựa chọn nhà thầu. Đặc biệt, nên tìm những nhà thầu có uy tín lâu năm hoặc đã qua kiểm chứng để đảm bảo ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ có được trạng thái tốt nhất.

Tiến hành thi công

Sau khi đã hoàn thành những bước chuẩn bị, bạn có thể tiến hành thi công. Bước thi công này sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bước cuối này cũng chính là bước các bạn cần theo dõi sát sao nhất.

Đặc biệt, cần chú ý về vấn đề vật liệu sao cho vật liệu vừa phải, không dôi dư, nhưng cần kiểm soát chặt chẽ tránh thiếu hụt. Ngoài ra, khi gia chủ luôn luôn túc trực thì thợ xây cũng sẽ làm cẩn thận và nhanh chóng hơn. Các bạn nên chú ý nhé!

Như vậy, với những tư vấn xây nhà phố mà fullhousetamviet.com vừa mới đưa ra, mong rằng các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho quá trình xây nhà. Chúc các bạn sở hữu được một căn nhà như ý.

Tư vấn chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Địa chỉ: Số 51-A7, Đường Số 11, Khu Dân Cư Hiệp Thành III, Tp. thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN Lâm Đồng: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Di động: 090.93.93.666 – 0704.49.49.49

Email: diaoctamviet@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader