090 93 93 666

Đức trọng với vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển kinh tế- Hạ tầng.

Đức Trọng là huyện nằm ở vùng giữa của Lâm Đồng – tỉnh miền núi phía nam Tây Nguyên, có độ cao từ 600 – 1000 m so với mực nước biển. Huyện có diện tích tự nhiên 90.180 ha, chiếm 9,23% diện tích tự nhiên toàn tỉnh Lâm Đồng. Tổng dân số 171.330 người (01/12/2009), chiếm 14% dân số toàn tỉnh, dân số đứng thứ nhì sau Tp. Đà Lạt. Mật độ dân số bình quân 182 người/km², xếp vào hàng thứ 3 so với 12 đơn vị hành chánh cấp huyện của tỉnh Lâm Đồng.

Địa hình tương đối bằng phảng tạo tiền đề cho đức trọng phát triển kinh tế.

Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh; tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng với những thác nước nổi tiếng như Liên Khương, Gougah, Pongour rất hấp dẫn đối với du khách. Hồ Nam Sơn được quy hoạch sẽ là điểm du lịch và hoạt động văn hoá – thể thao.

Sân Bay Liên Khương- sân bay toạ lạc tại Huyện Đức trọng

Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 26 km về hướng nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đi Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Phan Rang, nên Đức Trọng có điều kiện thuận lợi cho mở rộng giao lưu với bên ngoài, phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hướng ngoại với cả ba thế mạnh: “Nông, lâm nghiệp – Công nghiệp – Dịch vụ”. Đẩy mạnh phát triển kinh tế mà đặc biệt là phát triển công nghiệp và dịch vụ ở Đức Trọng có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nói chung và công nghiệp nói riêng của Lâm Đồng.

Cơ hội đầu tư bất động sản Đức trọng- Lâm Đồng đang mở rộng

Đánh giá về cơ hội đầu tư, hầu hết các chuyên gia bất động sản đều công nhận Đức  Trọng sẽ là thị trường điểm trong những năm tới.  Mặc dù đầu tư nhà đất ở đâu cũng có khả năng mang lại nguồn lợi tốt, nhưng bất động sản Đức trọng Lâm Đồng vẫn nên là lựa chọn ưu tiên. Với mức giá mặt bằng từ 6 – 12 triệu/m2, chỉ những khu vực trung tâm có thể từ 30 – 70 triệu/m2. Đây sẽ là mức giá ổn, hoàn toàn có thể đầu tư và kỳ vọng về mức lợi nhuận tốt.

Sẽ không chỉ là phán đoán, những nhận định này hoàn toàn có cơ sở. Dựa vào bảng giá đất tỉnh Lâm Đồng năm 2019, mặt bằng giá đã thay đổi hoàn toàn. Những khách hàng và nhà đầu tư mua đất thời điểm 2017 và 2018 đã thu được lợi nhuận khủng. Mua bán nhà đất Lâm Đồng trở nên hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” đầu tư vào.

Đức trọng thu hút đầu tư

Không chỉ tạo sự sôi động cho thị trường, các dự án của những chủ đầu tư này đã mở ra cơ hội đầu tư và an cư cho hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với sự đa dạng của bất động sản thị trường tự do, bất động sản dự án sẽ là lựa chọn tối ưu cho tài chính. Nắm bắt được tình hình trên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆT CHI NHÁNH ĐỨC TRỌNG chúng tôi: Đơn vị chuyên Đầu tư và phân phối các dự án đất nền, đất sào, đất dân cho các nhà đầu tư mong muốn có một sản phẩm đầu tư sinh lời cao. Với nhiều dự án đầu tư có tiềm năng cao trong phân khúc giá rẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Trụ sở: Số 51-A7, Đường Số 11, Khu Dân Cư Hiệp Thành III, Tp. thủ Dầu Một,T. Bình Dương.

Chi nhánh Lâm Đồng: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, T.Lâm Đồng

Hotline: 090 93 93 666

Email: diaoctamviet@gmail.com

Website: www.diaoctamviet.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader