0765 225 777

 BĐS Du lịch, Nghỉ Dưỡng có cơ hội quay trở lại đường đua nhanh hơn. Với lợi thế ứng phó với dịch Covid-19 khá tốt, Việt Nam hứa hẹn trở thành điểm đến an toàn cho du khách Quốc tế sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Theo nhiều chuyên gia, thế mạnh lớn nhất của Viêt Nam là còn nhiều dư địa để khai thác du lịch. Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá – trải nghiệm vẫn có “cửa sáng” dù  ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tăng Cao

Để đáp ứng được mục tiêu thu hút khách du lịch này, Việt Nam cần đạt tối thiểu khoảng 400.000 phòng lưu trú. Trong khi đó, theo số liệu của Tổng cục Du lịch, hiện cả nước mới đạt ngưỡng gần 100.000 phòng 3-5 sao, với 32.000 phòng chất lượng 5 sao; 31.000 phòng 4 sao và 33.000 phòng 3 sao. Như vậy, ngành du lịch còn cần thiết phải đầu tư phát triển mới khoảng 300.000 phòng lưu trú. Đây chính là cơ hội cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát triển.

Đánh giá về tiềm năng thị trường, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp BĐS Việt Nam cho rằng, nghỉ dưỡng còn nhiều dư địa phát triển. Điều này cũng phù hợp với xu hướng đầu tư vào BĐS du lịch, nghỉ dưỡng nhằm vào tầng lớp trung lưu đang ngày càng đông.  Trong trung hạn, với trên 20 triệu khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm có thời gian nghỉ trung bình từ 5 – 7 ngày cho mỗi kỳ nghỉ, và khách trong nước khoảng 85 triệu người có thời gian nghỉ từ 3 – 4 ngày, du lịch Việt Nam cần thêm nhiều hơn nữa các BĐS đầu tư theo dạng quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm.

Nghỉ Dưỡng Xu hướng Tất Yếu

Đây là cơ sở để tin tưởng vào tương lai ngành BĐS nghỉ dưỡng khi mà Việt Nam đã và đang làm rất tốt việc kiểm soát sự lây lan. Theo vị chuyên gia này, yếu tố quan trọng nhất giúp BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam có sức cạnh tranh trong khu vực là mức giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt

So sánh của Vietnam Capital Partners cho thấy, giá bất động sản nghỉ dưỡng như  các vùng có tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam như Đà lạt, Nha Trang, Phú Quốc sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng mới, được dự báo sẽ bùng nổ trong 5 năm tới.

Đà Lạt Điểm lý Tưởng cho Nghỉ Dưỡng

Với phân khúc nghỉ dưỡng lâu dài gắn với khu hướng thị trường đầu tư lâu dài theo nhiều chuyên gia đánh giá Đà lạt là vùng đất thu hút nhiều nhà đầu tư phân khúc nghỉ dưỡng đầu tư kết hợp phân khúc nghỉ dưỡng sinh thái canh nông ổn định..

Đà Lạt Là Nơi Nghỉ dưỡng Cực kỳ Lý tưởng

Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao 1.500 m trên mặt nước biển, Đà Lạt tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam. Từng một thời nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, , Đà Lạt ngày nay không còn giữ được vẻ hoang sơ như xưa. Các điểm tham quan chính hiện nay khi du lịch Đà Lạt gồm có Hồ Xuân Hương, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, nhà ga Đà Lạt (Nhà ga Trại Mát), Khu du lịch Thác Voi    Chùa Linh Ẩn,…Chỉ cách Sài Gòn chừng 300km, thành phố Đà Lạt là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, giúp du khách thoát khỏi cái oi bức nóng nực của vùng đồng bằng Nam Bộ

Nếu Bạn có nhu cầu mua Bất động Sản Phân khúc Nghỉ dưỡng Vui Lòng Liên Hệ Với chúng Tôi.

Chuyên Phân Khúc Đất Nền, Đất Nghỉ dưỡng Khu vực Đà lạt, Lâm Đồng.

Đại chỉ: Số 13 A, Đường Trần Phú, TT Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện Thoai:0933339601

www.diaoctamviet.vn

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader