0704.49.49.49

Sau đại dịch Covid-19, bất động sản Lâm Đồng, các dự án của chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng được dự báo sẽ thu hút người mua.

Đại dịch Covid-19 bùng phát kéo dài suốt 3 tháng qua khiến thị trường bất động sản ở nhiều tỉnh, thành gần như đóng băng, ngăn chặn gần như hầu hết hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản thứ cấp. Riêng với bất động sản ở khu vực Lâm Đồng vẫn giao dịch ổn định, đã có vài dự án vùng ven đà lạt được chủ đầu tư khởi động, quảng bá, giới thiệu và khách hàng giao dịch bằng hình thức online.

Khách hàng vẫn giao dịch BĐS Lâm Đồng mặc dù đại dịch Covid

Nhu cầu vẫn cao, giá không giảm

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản cho thấy giá bất động sản khu vực vùng ven Đà Lạt chưa giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian đại dịch bùng phát. Thị trường đất nền, đất nghỉ dưỡng vùng ven  Đà Lạt tiếp tục giữ vị thế chủ lực trong khi các Thành Phố Lớn Như Hồ chí Minh, Bình Dương… trải qua 4 quý liên tục thiếu chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19.

Nhiều khách hàng quan tâm đất vùng ven đà lạt

Nguồn cung mới như sản phẩm đất nền, Đất sào, đất nghỉ dưỡng, biệt thự.. khu vực Đà lạt và các huyện giáp ranh  Đà lạt như Lâm Hà, Đơn Dương, Đức Trọng có mức tăng đột biến.Tuy vậy, tỉ lệ công chứng giao dịch lại giảm khoảng 50% so cùng kỳ năm 2020 do ảnh hưởng bởi phần lớn thời gian thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội.

Báo cáo từ CBRE Việt Nam cũng cho thấy từ đầu năm 2021, dòng tiền đổ vào bất động sản tăng rất nhanh, nhất là giai đoạn đầu năm, nhiều tỉnh đã xảy ra tình trạng sốt đất. Lượng người muốn đầu tư vào bất động sản trước khi dịch Covid-19 bùng phát chiếm đến 75%, còn lại 35% đổ vào chứng khoán.

Tuy vậy, 3 tháng gần đây, do giãn cách xã hội để chống dịch nên dòng tiền không trực tiếp chảy vào bất động sản mà hầu như tập trung vào chứng khoán. Tuy nhiên, chưa xảy ra hiện tượng bán tháo bất động sản, nhất là ở các địa phương lân cận TP HCM. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư vẫn giữ tiền và chờ cơ hội để mua bất động sản sau dịch.

Bên cạnh đó, với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay người dân có thu nhập cao, khi đại dịch xảy ra, dòng vốn không luân chuyển được vào các kênh sản xuất, tiêu dùng nên họ có xu hướng rót tiền vào bất động sản vốn luôn được đánh giá là an toàn, bền vững trong lâu dài.

Uy tín, pháp lý rõ ràng được dự báo sẽ thu hút người mua.

Đại dịch Covid-19 bùng phát kéo dài suốt 3 tháng qua khiến thị trường bất động sản ở nhiều tỉnh, thành gần như đóng băng, ngăn chặn gần như hầu hết hoạt động liên quan đến giao dịch bất động sản thứ cấp. Riêng với bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven Đà Lạt được chủ đầu tư khởi động, quảng bá, giới thiệu đặt chỗ online.

Ganthy một trong dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón

Nhu cầu vẫn cao, giá không giảm

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản cho thấy giá bất động sản khu vực vùng ven Đà Lạt chưa giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian đại dịch bùng phát. Theo DKRA Việt Nam, thị trường đất nền vùng ven Đà lạt tiếp tục giữ vị thế chủ lực trong khi toàn bộ thị trường bất động sản hầu như chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid 19.

Báo cáo từ CBRE Việt Nam cũng cho thấy từ đầu năm 2021, dòng tiền đổ vào bất động sản tăng rất nhanh, nhất là giai đoạn đầu năm, nhiều tỉnh đã xảy ra tình trạng sốt đất. Lượng người muốn đầu tư vào bất động sản trước khi dịch Covid-19 bùng phát chiếm đến 75%, còn lại 35% đổ vào chứng khoán.

Bên cạnh đó, với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay người dân có thu nhập cao, khi đại dịch xảy ra, dòng vốn không luân chuyển được vào các kênh sản xuất, tiêu dùng nên họ có xu hướng rót tiền vào bất động sản vốn luôn được đánh giá là an toàn, bền vững trong lâu dài.

Xu hướng tất yếu của thị trường Bất động sản Lâm Đồng..

 khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều người đã về quê, vừa gần gia đình vừa có cuộc sống bình yên, trong lành hơn, Khí tuyệt vời là điểm mạnh, xu thế bỏ phố về rừng rầm rộ trong thời gian qua, mà Lâm Đồng là tỉnh có tất cả lợi thế trên,  Điều này sẽ tạo ra xu hướng lựa chọn bất động nghỉ dưỡng Lâm Đồng sản sau đại dịch.  Hiện nay, tại TP HCM nhiều khu vực đã chạm ngưỡng, không còn quỹ đất. Trong khi những địa phương lân cận TP HCM như Lâm đồng quỹ đất còn rất dồi dào, giao thông cũng ngày càng thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư của nhà đầu tư cũng như khách hàng tiềm năng.

Nhiều khách hàng luôn đặt niềm tin vào sản phẩm uy tín

Theo các chyên gia cho biết để thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng, Chỉ những khu vực này mới có đất đủ rộng để các chủ đầu tư thực hiện ý đồ sáng tạo quy hoạch, thiết kế những dự án lớn với giá dễ bán, thu hút người mua.

Điều quan trọng hiện xu hướng đi ôtô và thích những nơi ở thoáng rộng, gần gũi thiên nhiên của người dân thành phố tăng lên nhiều, phá bỏ tư duy sống chật hẹp, khiến bất động sản ở các vùng ven đà lạt như Lâm Hà hay Đơn Dương, Đức trọng.. có sức hút cực kỳ lớn

Quan trọng hơn, các chủ đầu tư có xu hướng phát triển những dự án nghỉ dưỡng với phân khúc giá rẻ cũng như pháp lý chuẩn nhằm tạo ra khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, với nhiều giá trị cộng thêm và biên lợi nhuận cao. Do vậy, họ sẽ chủ động hướng người mua đến những dự án như vậy.

Theo các chuyên gia, biên lợi nhuận khi đầu tư đất tại khu vực vùng ven Lâm Đồng ở mức tăng trưởng khoảng 25%- 30% có nơi đạt tỷ lệ cao hơn mong đợi.

“Theo tôi các nhà đầu tư lâu năm, nhà đất ở những vùng đất giá tốt,  khí hậu thích hợp triển khai nhà vườn, Homsaty, Faram những dự án  cách TP HCM 200-300 km của các chủ đầu tư uy tín sẽ thu hút người mua, thậm chí sốt nhẹ sau dịch.

Nói về sức hút của bất động sản Lâm Đồng đặc biệt các vùng ven Đà Lạt như Lâm Hà, Đơn Dương…luôn ở xu thế tất yếu khi trãi qua quá trình dịch bệnh xẩy ra gay gắt ở các vùng trung tâm Đông Nam Bộ. Thì Lâm Đồng luôn là điểm đến lý tưởng khi Lâm Đồng luôn là tỉnh đi đầu trong việc chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân cũng như đẩy mạnh phát triển kinh tế, du lịch. Ngày 8/09/2021 Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng đã có thông báo khống chế và cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ, du lịch.. nhưng đảm bảo nguyên tắc chống dịch được đề ra.

Lâm Đồng mở cửa các hoạt động dịch vụ trong khuôn khổ phòng chống dịch

Đây cũng là lợi thế mạnh giúp Bất động sản Lâm Đồng bứt phá sau đại dịch.

Địa Ốc Tâm Việt trung gian BDS uy tín tại Đà Lạt, Vùng ven.

Địa Ốc Tâm Việt, tự hào là trung gian BDS chất lượng và trách nhiệm nhất tại Đà Lạt. Chúng tôi luôn tận tâm giúp khách hàng có thể bán được khu đất của mình với giá cao nhất, gặp ít rủi ro nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành BDS cũng như mạng lưới giao dịch rộng khắp, chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời đến cho khách hàng.

Tư vấn chi tiết xin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆTĐịa chỉ: Số 51-A7, Đường Số 11, Khu Dân Cư Hiệp Thành III, Tp. thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN Lâm Đồng: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Di động: 090.93.93.666 – 0704.49.49.49

Email: diaoctamviet@gmail.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader